Tầng 6, Tòa nhà A, Khu công nghiệp Guancheng, Thị trấn Gongming, Quận Guangming, Thẩm Quyến, 518000, Trung Quốc
Nhà

Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd

chất lượng tốt AC LED Module giảm giá
chất lượng tốt AC LED Module giảm giá
Nhờ Relight và James, tôi đã nhận được các sản phẩm yêu thích của mình.

—— Mr.Simon

Nó không phải là rất dễ dàng để tìm một nhà cung cấp như Relight, những người có thể hỗ trợ bạn hỗ trợ kỹ thuật, sản phẩm tốt, giá tốt hơn và dịch vụ tuyệt vời.

—— Mr.Kanit

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ tôi, công ty của bạn là chuyên nghiệp, dịch vụ của bạn là hoàn hảo, tôi thích làm việc với bạn.

—— Mr.Mark

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đại dương
Nhãn hiệu : RELIGHT
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 5M-10M
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Thâm Quyến Relight Technology Co, Ltd là chuyên nghiệp trong việc thiết kế, sản xuất LED Module, chẳng hạn như mô-đun DC bình thường, mô-đun điện áp cao AC, module RGB, dimmable mô-đun, và tùy chỉnh deisgn mô-đun dựa trên dự án cụ thể. Relight đang xuất khẩu sang các khách hàng toàn cầu, tập trung vào các thị trường chính của Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ. Nhà máy Relight có phòng chống tĩnh điện không có bụi, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và thiết bị kiểm tra hiệu suất cao, có thể cung cấp cho khách hàng trong vòng 2 tuần. Relight cũng sở hữu khả năng phát triển mạnh mẽ và nghiên cứu của mình với bằng sáng chế riêng của mình trong ngành công nghiệp LED.

Chúng tôi tìm kiếm nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm "đèn chiếu sáng", do đó tối ưu hoá hoặc tiêu thụ sản phẩm điện, sản phẩm trong nước hoặc chăm sóc sức khoẻ và các sản phẩm thương mại.

Dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về nhu cầu của khách hàng, các kỹ sư của Relight có thể thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng và nhận xét cho đến khi sản phẩm hài lòng. RELIGT giải pháp sẽ là tốt nhất của bạn, và bạn có thể làm ngay bây giờ với bắt đầu từ đây.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Relight Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Jane

Tel: 86-755-33691713

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)